Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Chậu rửa bát AMTS một thương hiệu, triệu người dùng

Với mạng lưới phủ sóng dày đặc, Chậu rửa bát AMTS không ngừng đổi mới và cải tiến các sản phẩm của mình để ngày càng hoàn thiện hơn. Chậu rửa bát AMTS đa dạng về kiểu dáng, phong phú về chủng loại cùng kích thước thay đổi khác nhau để người tiêu dùng thỏa thích lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu, diện tích không gian bếp và nhu cầu thẩm mĩ riêng của từng người tiêu dùng.

Chậu rửa bát AMTS sử dụng chất liệu thép không gỉ cao cấp (hay còn gọi là inox 304), vì thế dòng sản phẩm này có độ bền lâu nhất và được tạo khuôn mượt mà bắt mắt người tiêu dùng. Đặc biệt, Các khớp nối chi tiết phụ kiện được gia công hoàn mĩ và đồng bộ, dễ dàng cho quá trình lắp đặt lắp đặt c với mặt khoét đá cho kệ bếp nhà bạn. Trước khi tung sản phẩm ra thị trường, Chậu rửa bát AMTS được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và theo quy trình chuẩn của Châu Âu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Chậu rửa bát AMTS một thương hiệu, triệu người dùng

Chậu rửa bát AMTS một thương hiệu, triệu người dùng


Dòng Chậu rửa bát AMTS được thiết kế với nhiều kiểu dáng như: chậu rửa 1 hố, chậu rửa hai hố có bàn và không có bàn cùng chậu rửa ba hố kèm theo bộ lọc xả xiphong, hố đựng rác, giỏ đựng bát đĩa, hoa quả tiện dụng nhằm đem lại sự thoải mái cho người sử dụng. Bên cạnh đó, rốn xả nước lớn là điểm cộng lớn cho dòng chậu rửa bát này

Thêm vào đó Chậu rửa bát AMTS sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại từ Italy nên bề mặt sản phẩm nhẵn bóng đẹp, đường nét khỏe khoắn. Do thành chậu dỳ 1.0 đến 1.2 mm nên nó có khả năng chống ồn và chịu áp lực nước khá cao. Bởi vậy,  âm thanh va đập nơi thành chậu hạn chế hiệu quả tiếng ồn và giảm thiểu tối đa độ rung khi xả nước nên đảm bảo độ bền cho khung và kệ bếp nhà bạn.

Chậu rửa bát AMTS một thương hiệu, triệu người dùng

Chậu rửa bát AMTS thương hiệu của mọi gia đình


Ngoài thiết kế và chất lương tốt, Chậu rửa bát AMTS còn quan tâm  và chú ý đến các  chính sách bán hàng, cam kết sản phẩm uy tín đến với khách hàng.Nế bạn đang có ý định sắm cho không gian bếp nhà mình một chiếc chậu rửa bát thì AMTS được gợi ý là sản phẩm tốt nhất cho căn bếp nhà bạn bởi những tiêu chí đánh giá trên. 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com
TG: K.C
Share on Google Plus

About Nội thất kường thịnh

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét