Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Chậu rửa bát Gorlde hoàn hảo và tuyệt vời


Chậu rửa bát Gorlde là dòng sản phẩm được đánh giá cao không chỉ bởi thiết kế tinh tế mà còn thu hút sự chú ý của người tiêu dùng về những tiện ích mà nó mang lại cho không gian bếp nhà bạn. Chậu rửa bát Gorlde là phiên bản kết tinh từ công nghệ sản xuất hiện đại đến từ Italy cùng với bàn tay khéo léo chế tác của các nghệ nhân lão làng. Thực sự, Chậu rửa bát Gorlde là sản phẩm khiên người tiêu dùng cảm thích thích thú mỗi khi vào bếp.

Xem thêm:

Chậu rửa bát Gorlde đa dạng về chủng loại, mẫu mã cùng  kiểu dáng đẹp mang đến cái nhìn mới cho không gian bếp của bạn. Gorlde sở hữu bộ sưu tập 10 dòng sản phẩm như chậu 1 hố, chậu 1 hố 1 cánh, chậu 2 hố có cánh, chậu 3 hố, chậu có cài dao, chậu SUS 304,…Trong từng dòng sản phẩm cụ thể, chậu rửa bát Gorlde còn bao gồm nhiều chủng loại khác với các thiết kế riêng biệt từ kiểu dáng chậu hố tròn, vuông, hình chữ nhật hay uốn lượn đơn giản mà tinh tế.

Tổng quan về thiết kế và tính năng của Chậu rửa bát Gorlde

Tổng quan về thiết kế và tính năng của Chậu rửa bát GorldeChậu rửa bát Gorlde sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp và chất lượng không dễ hoen gỉ và dễ dàng vệ sịnh. Đặc biệt, hệ thông xi phông của Gorlde được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên có khả năng chịu nhiệt khá cao và đáp ứng được nhu cầu rửa bằng nước nóng hay dầu mỡ sôi đổ vào sẽ không làm ảnh hưởng đến nó. Vì thế, Chậu rửa bát Gorlde tạo nên sự khác biệt trong từng tính năng.

Một trong những ưu điểm khiến chậu rửa bát Gorlde chiếm được lòng tin cũng như sự yêu thích của khách hàng của khách hàng là diện tích hố thóat nước khá to. Tiết diện này  làm cho quá trình thoát nước trở nên nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn. Hơn thế nữa, sự đồng bộ giữa hệ thống xi phông cùng rốn xả nước sẽ tạo ra hiệu quả rõ rệt cho bạn mỗi khi sử dụng. Chính vì vậy, ưu điểm này của Gorlde rất ăn điểm so với các sản phẩm khác.

Tổng quan về thiết kế và tính năng của Chậu rửa bát Gorlde

Chậu rửa bát Gorlde niềm tin của mọi gia đình


Thực sự, dòng sản phẩm Chậu rửa bát Gorlde luôn cố gắng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá csr phù hợp nhất đến mọi gia đình để làm hài lòng người tiêu dùng. Từ đó kết hợp với các chính sách bán và chăm sóc khách hàng của mình Gorlde sẽ dần chiếm lĩnh thị trường tiêu thụ Việt.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com
TG: K.C
Share on Google Plus

About Nội thất kường thịnh

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét