Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Chức năng của chậu rửa bát AMTS

Chức năng của chậu rửa bát AMTS
Noithatkuongthinh.com – Nhiều người cho rằng, chậu rửa bát AMTS chỉ có chức năng rửa bát. Điều đó có đúng không khi trong nhà bạn đã có máy rửa bát Munchen cao cấp? Dưới đây, chuyên viên tư vấn của Nội thất Kường Thịnh sẽ bật mí tính năng hữu dụng của chậu rửa bát AMTS.

Mẫu chậu rửa bát AMTS 9848

Chậu rửa bát AMTS dùng để chứa và vệ sinh dụng cụ đựng, nấu thức ăn

Đây là chức năng truyền thống của loại chậu rửa này. Những dụng cụ đựng, nấu thức ăn  bẩn sẽ được gột sạch khi được rửa bằng chậu rửa bát AMTS. Chủ yếu là bát, đĩa, đũa, thìa, xoong, nồi, chảo. Nhiều gia đình đã trang bị máy rửa bát Munchen nên chậu rửa bát AMTScũng dần mát đi tính năng này.

Máy rửa bát Munchen MCH5

Chậu rửa bát AMTS dùng để rửa rau, củ, quả và thực phẩm

Các loại rau, củ, quả và thực phẩm sẽ được rửa sạch sẽ dưới vòi nước và trong chậu rửa bát AMTS. Mặc dù gọi là chậu rửa bát AMTS song thực tế loại chậu rửa này dùng để rửa rau, củ, quả và thực phẩm nhiều hơn.

Rửa rau đúng cách trong chậu rửa bát AMTS

Chậu rửa bát AMTS dùng để rửa mặt và tay

Không nhất thiết chậu rửa bát AMTS phải lắp trong nhà bếp. Nó có thể lắp trong nhà vệ sinh, nhà tắm, phòng khách và thậm chí là phòng ngủ. Tuy nhiên, các lối thiết kế đó không được thông dụng. Khi bạn muốn rửa mặt hay đôi bàn tay xinh xắn và đáng yêu, bạn chỉ cần xả nước vào chậu rửa bát AMTS để rửa.
Chậu rửa bát AMTS dùng để gội đầu
Điều này ít người để ý đến. Chị hộ tôi hay gội đầu dưới vòi nước của chậu rửa bát AMTS. Đơn giản là vì tư thế gội đầu có sự linh hoạt và dễ chịu hơn khi ngồi xổm gội đầu theo cách truyền thống mà đứng gội thì nước lại bắn vào chân. Tuy nhiên, cũng phải lưu ý khi gội đầu phải để giỏ đựng rác bên trong, tránh trường hợp tóc và gói dầu gội đầu rơi xuống tắc ống nước.
Chậu rửa bát AMTS dùng để giặt quần áo
Ít ai làm việc nà đối với chậu rửa bát AMTS. Nhưng quả thực, giặt quần áo với chậu rửa bát AMTS thực sự thích thú và thuận tiện. Tuy nhiên, dung tích chậu rửa cũng có giới hạn và chỉ giặt được vài bộ quần áo mỏng. Đừng xả quá nhiều nước vào chậu rửa bát AMTS để tránh nước tràn và rò rỉ xuống tủ bếp gây ẩm thấp.
Tạp chí Munchen Heritage - Noithatkuongthinh.com
Chuyên viên tư vấn Chu Tùng Anh
Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét