Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

5 lý do để bếp điện từ chefs lấy lòng người tiêu dùng

Những mẫu bếp điện từ Chefs với những ưu điểm riêng của mình đã lấy được tình cảm của rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam thời điểm hiện tại.

Giá thấp hơn

Những chiếc bếp điện từ với ngoại hình long lanh thể hiện được tiện dụng khi sử dụng thường là sự ưu tiên khi chọn mua. Tuy nhiên, những bếp điện từ nhập khẩu của các hãng như vậy thường có giá bán không nhỏ. Vậy nên, nếu thực sự cần thiết thì việc bỏ ra cả đống tiền để tậu những chiếc bếp điện từ thương hiệu đó có lẽ là một việc làm lãng phí. Nhưng với những mẫu bếp điện từ Chefs luôn có mức giá rẻ hơn các model cùng loại của các hãng khác mà chất lượng ngang nhau. 
Nếu so sánh một mẫu bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha, của hãng Chefs là bếp điện từ chefs eh mix866 có giá hpwn 15 triệu đồng, trong khi với mẫu bếp điện từ đôi của Teka, hay Cata có giá gấp đôi ~ 30 triệu đồng. 

Tiết kiệm điện hơn

Nhìn chung, bếp điện từ Chefs có khả năng tiết kiệm khá cao. Với những công nghệ đặc biệt hiện đại ngoài việc nâng cao hiệu suất của bếp thì giúp bếp sử dụng ít điện năng hơn. Như bộ san công giữa các vùng nấu được trang bị trên các mẫu bếp điện từ nhập khẩu nguyên chiếc ( bếp điện từ chefs eh mix366, bếp điện từ chefs eh mix866 ).
Bên cạnh đó việc sử dụng mặt kính Schott Ceran, và toàn bộ linh kiện của Siemens thì độ bền, và tính thẩm mỹ của những mẫu bếp điện từ Chefs cũng được nâng lên, hoạt động ổn định hơn, giảm thời gian nấu nướng, giảm năng lượng thất thoát và dư thừa ra bên ngoài môi trường.

Dễ dàng thao tác và sử dụng cho mọi lứa tuổi

Với điều kiện nội trợ ở Việt Nam hiện nay, các mẫu bếp điện từ Chefs đang thể hiện rõ ưu điểm vượt trội của mình. Phần lớn các chương trình nấu ăn của bếp phù hợp với các món ăn phỏ biến tại nước ta như xào, rán, nấu  hoặc linh. Trong khi nấu ăn, người sử dụng bếp điện từ chefs chỉ cần thao tác trên bàn phím cảm ứng để tăng hoặc giảm với các chỉ dẫn rất rõ ràng trên đó.

Thuận tiện khi lắp đặt

Bếp điện từ Chefs được thiết kế với rất nhiều các kích thước khác nhau phù hợp cho mọi không gian bếp tại Việt Nam, bạn có thể đặt âm, hoặc đặt nổi tùy theo ý thích và điều điện không gian nhà bếp mà nhà bạn có thể có.

Giảm nguy cơ cháy, nổ

Những chiếc bếp điện từ ra đời để thay thế cho những chiếc bếp gas vốn luôn tiềm ẩn một nguy cơ cháy nổ, mất an toàn cho gia đình và cộng đồng. Bằng việc sử dụng nguồn năng lượng điện để dùng vào việc tạo ra nhiệt làm chín thức ăn, và bếp điện từ Chefs cũng như vậy là một phương tiện dùng để nấu ăn hàng ngày an toàn hơn.
Bên cạnh đó việc sử dụng các công nghệ an toàn giúp cho những mẫu bếp điện từ chefs ngày càng thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường.
Share on Google Plus

About bếp từ Chefs

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét