Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Bếp từ Binova lộ diện phiên bản mới

Những năm trở lại đậy, Bếp từ Binova đã, đang đánh dấu sức mạnh của dòng sản phẩm công suất nấu ăn cực đỉnh. Có thể thấy rằng, sự xuất hiện của  phiên bản Bếp từ Binova đánh dấu sức mạnh công nghệ nhà bếp vượt trội giúp cho chị, em phụ nữ thoải mái hơn trong công việc nội trợ. Bởi vậy, Bếp từ Binova có thể thấy là thương hiệu gặt hái được rất nhiều thành công.

Với toàn bộ linh kiện cao cấp, Bếp từ Binova có chất lượng hoàn hảo theo tiêu chuẩn chuẩn mực của Italy của Châu Âu. Chất lượng này đã được các nhà kiểm định kiểm tra và đánh giá theo hàng loạt các chuẩn mức khắt khe nhất. Thế nên, bãn sẽ cảm thấy yên tâm và vững tâm khi sử dụng các sản phẩm bếp từ của nhà sản xuất Binova.

Bếp từ Binova cao cấp lộ thông số kỹ thuật

Bếp từ Binova cao cấp lộ thông số kỹ thuật


Bếp từ Binova sở hữu mặt kính cường lực, siêu bền, chịu được khả năng sốc nhiệt lên tới 800 độ C SchottCeran made in Germany  nên trong quá trình nấu bạn sẽ không lo bị bỏng khi vô tình chạm phải bề mặt nấu. Hơn nữa, Bếp từ Binova có hệ thống làm mát tự động nên tuổi thọ của bếp được kéo dài và được đảm bảo chất lượng tốt hơn.

Với công suất hoạt động cao cùng nhiềumức nhiệt được cài đặt sẵn, Bếp từ Binova làm cho công việc nội trợ của bạn trở lên nhanh chóng và dễ hàng hơn. Phiên bản này được trang bị công nghệ hiện đại nên có khả năng nấu an nhanh, tiết kiệm điện năng và đem lại những phút giây thích thú cho các bà nội trợ mỗi khi vào bếp trổ tài.

Bếp từ Binova cao cấp lộ thông số kỹ thuật

Bếp từ Binova nấu là thích, thử là mê


Để tăng thêm tính an toàn nhà bếp, Bếp từ Binova được trang bị ché độ tự động nhận dang thiết bị nấu cùng với chế độ tùy chọn hẹn giờ tắt thông minh và âm thanh cảnh báo lượng nhiệt còn dư. Ngoài ra, bếp còn có chế độ khóa trẻ em an toàn nên bạn có thể yên tâm sau khi sử dụng bếp. Đặc biệt, bảng điều khiển cảm ứng đèn Led rõ nét và nhanh nhạy nên người tiêu dùng cảm thấy khá thích thú và hài lòng về sản phẩm này

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
Hotline: 043.997.2828
Website: Noithatkuongthinh.com
TG: K.C
Share on Google Plus

About Nội thất kường thịnh

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét