Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Bếp từ Malloca MH 02I đứa con cưng của Malloca

Bếp từ Malloca MH 02I là một trong những sản phẩm đã trở nên rất quen thuộc với khách hàng tại Việt Nam. Được đánh giá là những sản phẩm bền bỉ bậc nhất trong phân khúc bếp từ tầm trung tại thị trường Việt Nam. Thương hiệu bếp từ Malloca MH 02I là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha một đất nước nổi tiếng với các ngành công nghiệp điện máy nhà bếp cực kỳ phát triển. Các sản phẩm công nghiệp của nước Tây Ban Nha nói chung cũng như các sản phẩm bếp từ Malloca đến từ Tây Ban Nha luôn được đánh giá rất cao trên thị trường.

Bếp từ Malloca MH 02I sản phẩm hội tụ tất cả các tinh hoa của Châu âu

Bếp từ Malloca MH 02I dòng bếp hội tụ tất cả những tinh hoa của hãng bếp từ cao cấp của Châu âu và cũng là biểu tượng cho sự sang trọng hiện đại nên bếp từ Malloca MH 02I làm siêu lòng rất nhiều tín đồ nội trợ.

Bếp từ Malloca MH 02I cung cấp gần như tất cả mọi nhu cầu nấu nướng mà người mua mong muốn. Bếp từ Malloca MH 02I sở hữu khả năng an toàn và tiết kiệm điện đến tuyệt vời. Vì do bếp từ này chỉ phát sinh ra nhiệt khi có sự tiếp xúc trực tiếp của vùng nấu với đáy nồi nên không có ngọn lửa và các cách thiết kế bề mặt kính tinh xảo cùng với các chế độ bảo vệ an toàn cho người sử dụng nên các tai nạn xảy ra với bếp từ Malloca MH 02I hầu như không có.
Bếp từ Malloca MH 02I sản phẩm hội tụ tất cả các tinh hoa của Châu âu

Sử dụng bếp từ Malloca MH 02I bạn có thể thoải mái nấu nướng trong lúc bận rộn mà không phải lo lắng đến vấn đề thức ăn của bạn bị cháy do bếp có chức năng hẹn giờ thông minh cực kỳ hữu dụng. Với hệ thống điều khiển cảm ứng dễ dàng sử dụng và chức năng khóa ngăn ngừa trẻ em rất an toàn.

Với sự cải tiến mới quan trọng trong dòng bếp từ Malloca MH 02I không chỉ giải tỏa bớt băn khoăn về chất lượng món ăn khi nấu bằng bếp từ Malloca MH 02I mà nó còn hứa hẹn góp phần tiết kiệm năng lượng tiêu thụ một cách thông minh hơn. Và người được hưởng lợi nhiều nhất từ các cải tiến thông minh này chính là các bà nội trợ tin tưởng và chọn lựa bếp từ Malloca MH 02I này cho gian bếp của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: Số 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội
Điện thoại: 043.997.2828
Hotline: 0904.341.563
Website: Noithatkuongthinh.com.vn
Tg: H.T.M
Share on Google Plus

About Vân Anh Nguyễn

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét