Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Bếp từ Munchen G60 nhập khẩu từ Châu Âu

Bếp từ Munchen G60 là một sản phẩm cao cấp ra đời dựa trên sự phát triển của dòng bếp từ Munchen tiếp bước sứ mệnh mang lại ngọn lửa hạnh phúc cho các gia đình Việt. Bếp từ Munchen G60 đã rất thành công khi được hàng triệu khách hàng tin dùng và ưa chuộng nhất hiện nay với một thiết kế thanh lịch gọn nhẹ và đầy nét nữ tính nên bếp từ Munchen G60 thật sang trong khi đặt trong nhà bếp của gia đình bạn.
Giữ lửa cho tổ ấm bằng bếp không lửa - Bếp từ Munchen G60

Bếp từ Munchen G60 là dòng bếp từ cao cấp được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Đức đã có mặt tại Việt Nam và hiện đang chiếm lĩnh thị trường bếp. Cũng giống như các loại bếp từ cao cấp khác, bếp từ Munchen G60 cũng sử dụng mặt kính cao cấp đó là mặt kính Schott Ceran một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến từ Đức.
Thay vì sử dụng gas để sinh nhiệt thì bếp từ Munchen G60 sử dụng điện từ để làm nóng dụng cụ nấu bằng inox - vật liệu có khả năng dẫn từ. Chính vì vậy mà bếp từ Munchen G60 này không tỏa nhiệt ra bên ngoài, khi sử dụng không có khói, không gây nóng cho người sử dụng và không gian xung quanh. Vì không có ngọn lửa bùng lên nên giảm thiểu tối đa nguy cơ gây bỏng và cháy nổ...
Giữ lửa cho tổ ấm bằng bếp không lửa - Bếp từ Munchen G60
Bếp từ Munchen G60 còn sử dụng công nghệ bảng điều khiển cảm ứng dạng ẩn Touch Control thông minh thân thiện cho người tiêu dùng. Và với chức năng Touch Control dạng lướt vòng bạn sẽ thực hiện việc tăng giảm công suất của bếp rất đơn giản nên người sử dụng có thể tùy chọn chế độ nấu hoặc tăng giảm nhiệt độ công suất tùy theo món ăn của mình. Ngoài ra, bếp từ Munchen G60 còn có chức năng hẹn giờ nấu thông minh, cảnh báo nhiệt lượng còn dư, khóa trẻ em an toàn.
Sử dụng bếp từ Munchen G60 giúp bạn kiểm soát nhiệt độ chính xác 100% nhiệt độ thay đổi ngay lập tức tăng hoặc giảm tùy theo sự lựa chọn của bạn. Một điều đặc biệt nữa chỉ có ở dòng bếp từ Munchen mới có đó là bếp từ Munchen G60 sử dụng Công nghệ Digi Turbo tiết kiệm 17% điện năng  ENERGY EFFCIENCY A+. Nên sẽ giúp bạn giảm được chi phí đáng kể sau mỗi tháng thanh toán chi phí tiền điện.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: Số 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội
Điện thoại: 043.997.2828
Hotline: 0904.341.563
Website: Noithatkuongthinh.com.vn
Tg: H.T.M
Share on Google Plus

About Vân Anh Nguyễn

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét