Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Bếp từ Giovani G 272T sự kết hợp từ thiết kế cho đến tính năng

Hiện nay nhiều gia đình đang có xu hướng chuyển sang dùng bếp từ bởi lý do an toàn và tiết kiệm. Và trên thị trường có rất nhiều dòng bếp từ để các gia đình lựa chọn nhưng trong số đó có sản phẩm bếp từ Giovani G 272T với độ an toàn cao, tiết kiệm điện năng hơn nên nó vẫn luôn được lòng người tiêu dùng hơn cả.

Bếp từ Giovani G 272T sức cuốn hút không thể chối từ

Bếp từ Giovani G 272T với thiết kế bảng điều khiển cảm ứng hiển thị bằng đèn LCD hiển thị rõ ràng giúp bạn dễ dàng sử dụng khi đun nấu. Không chỉ vậy bếp từ Giovani G 272T còn mang trong mình nhiều chức năng tiện dụng, an toàn khác như: chức năng khóa trẻ em an toàn khi chức năng này được kích hoạt sẽ làm ẩn đi hệ thống điều khiển giúp bạn yên tâm hơn khi vừa phải nấu ăn vừa phải trông con. Hơn thế nữa, bếp từ Giovani G 272T còn có tính năng hẹn giờ tắt thông minh từ 1 phút đến 300 phút, hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt.

Đặc biệt, khi nấu nướng bạn sẽ thật sự bất ngờ trước khả năng đun nấu của bếp từ Giovani G 272T bởi vì toàn bộ nhiệt được sinh ra đều được truyền trực tiếp vào đáy nồi nên nấu ăn nhanh hơn. Tuy nhiên để tối ưu hóa cho việc đun nấu có ký sư của Giovani đã nghiên cứu và thiết kế từng bảng điều khiển riêng biệt đối với từng vùng nấu giúp người sử dụng dễ dàng hơn.

Bếp từ Giovani G 272T sức cuốn hút không thể chối từ

Hàng này bạn luôn mất nhiều thời gian để chuẩn bị những bữa cơm cho gia đình nhưng từ khi sử dụng bếp từ Giovani G 272T để nấu ăn sẽ giúp bạn nhanh chóng chuẩn bị những bữa ăn cho cả gia đình trong thời gian ngắn nhất giúp giảm chi phí nhiên liệu đến 30% mỗi tháng cho gia đình bạn.

Qua những ưu điểm trên ta thấy bếp từ Giovani G 272T đã đáp ứng khá tốt mọi yêu cầu của một chiếc bếp tốt, hiện đại, tiện dụng, an toàn, nấu nướng nhanh. Và với mức giá bán là 9.400.000đ so với những chiếc bếp khác có cùng phân khúc thì đây là một mức giá khá hợp lý và rất xứng đáng là chiếc bếp từ nối tiếp danh tiếng của Giovani.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 39 đường Láng Đống Đa Hà Nội
Điện thoại: 0904.619.128 - 04.8586.4136
Website: Mayhutmuigiovani.net

Tg: H.T.M
Share on Google Plus

About Vân Anh Nguyễn

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét