Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Địa chỉ mua bếp từ Giovani G272T chính hãng

Địa chỉ mua bếp từ Giovani G272T chính hãng

Địa chỉ mua bếp từ Giovani G272T chính hãng

[mayhutmuigiovani.net] – Được người tiêu dùng đánh giá cao trong thời gian gần đây, bếp từ Giovani G272T là sản phẩm bán chạy nhất không chỉ bởi giá cả hợp lý mà còn có chế độ bảo hành ưu đãi nhất. Vậy địa chỉ mua bếp từ Giovani G272T chính hãng ở đâu? Cùng Tạp chí Giovani tìm hiểu về địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu uy tín tại Nội thất Kường Thịnh.
Hình ảnh của bếp từ Giovani G272T

Hình ảnh của bếp từ Giovani G272T

Nội thất Kường Thịnh là doanh nghiệp bán lẻ thiết bị gia dụng nhà bếp uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm tại Hà Đông nói riêng và Hà Nội nói chung. Trụ sở chính tọa lạc tại số 37 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội, Nội thất Kường Thịnh có vị thế thuận lợi trên tuyến đường quốc lộ Trần Phú. Ngoài ra, địa chỉ giao dịch thứ hai của Nội thất Kường Thịnh nằm ở số 39 đường Láng – Ngã tư Sở – Đống Đa – Hà Nội.


Bếp từ Giovani G272T nhập khẩu cao cấp

Bếp từ Giovani G272T nhập khẩu cao cấp

Bếp từ Giovani G272T là bếp từ nhập khẩu linh kiện điện tử từ Đức, được lắp ráp trên dây truyền hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu tại Malaysia. Bếp từ Giovani G272T có mức giá hợp lý là 9.400.000đ, phù hợp khả năng chi trả của những người có mức thu nhập tầm trung. Bếp từ Giovani G272T có nhiều chức năng tiện ích an toàn như mặt kính chống rò rỉ điện, khóa an toàn khi nhà có trẻ nhỏ, chế độ hẹn giờ tự tắt bếp nếu như bạn không nấu thường trực,… Bếp từ Giovani G272T có hai vùng nấu từ công suất bằng nhau, đều bằng 2000W. Tổng công suất có thể đạt được 4000W với 9 mức nhiệt lượng chạy từ 1 cho đến 9.
Quà tặng kèm theo bếp từ Giovani G272T

Quà tặng kèm theo bếp từ Giovani G272T

Quý khách khi mua bếp từ Giovani G272T tại Nội thất Kường Thịnh, ngoài việc được giảm giá như đã cam kết, quý khách còn được tặng thêm 1 bộ nồi dùng cho bếp từ cao cấp và chảo chống dính free size (tha hồ lựa chọn kích cỡ chảo). Quý khách sẽ được vận chuyển miễn phí và lắp đặt tại nhà. Sản phẩm được bảo hành chính thức do tập đoàn Giovani tại Việt Nam trong thời gian 24 tháng (tương đương 2 năm) đối với linh kiện và 120 tháng (tương đương 10 năm) đối với mặt kính.
Tòa nhà thương mại Nội thất Kường Thịnh
Mayhutmuigiovani.net – 0904. 341. 563
37 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội
Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét