Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Chậu rửa bát AMTS 10047 DUC có tốt hay không?

Chậu rửa bát AMTS 10047 DUC có tốt không là băn khoăn của nhiều khách hàng khi thời gian vừa qua các sản phẩm chậu đúc của hãng có mặt liên tục trên thị trường. Kết hợp thiết kế hiện đại và tinh tế cùng chất liệu inox cao cấp, chậu rửa bát AMTS đang có chỗ đứng trong  các kệ bếp trên toàn quốc.Tuy nhiên, khách hàng vẫn đắn đo khi lựa chọn chậu rửa bát AMTS 10047 DUC.
Xem thêm: 
Chậu rửa bát AMTS 10047 DUC có tốt không?

Đại lý bán chậu rửa bát AMTS 10047 DUC chính hãng

Cũng như giới thiệu của hãng, thiết kế của chậu rửa bát AMTS 10047 DUC khá tinh tế và bắt mắt. Chậu sở hữu kiểu dáng 2 hố rửa cân vuông có bàn phải nên sẽ rất tiện ích cho các bà nội trợ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, hố của chậu khá to nên sẽ thoải mái sử dụng mà không bị hạn chế về tất cả điều gì bởi chậu có kích thước 1000 x 470 x 220 mm (kích thước khoét đá 980 x 450 mm). Chậu có thể lắp đặt dương hoặc âm bàn đá tùy theo guu thẩm mĩ của từng gia đình.
Chậu rửa bát AMTS 10047 DUC được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Italy và được dập made in vào thành chậu nên người tiêu dùng có thể phân biệt với hàng kém chất lượng khác trên thị trường. Model này của AMTS sử dụng chất liệu inox cao cấp 304 đúc liền khối nên có độ chắc chắn cực kỳ hoàn hảo. Đặc biệt, chậu có độ dày inox 3mm nên chậu rất nặng cùng hệ thống chống ồn phía thành chậu hiệu quả.
Chậu rửa bát AMTS 10047 DUC có tốt không?

Chậu rửa bát AMTS 10047 DUC chính hãng giá rẻ

Không chỉ nổi bật về thiết kế, kiểu dáng mà chậu rửa bát AMTS 10047 DUC còn thực sự gây ấn tượng đến người tiêu dùng bởi mức giá cả mà họ phải bỏ ra để rinh sản phẩm này về không gian bếp của gia đình mình. Để mua được sản phẩm chính hãng, bạn có thể ghé qua địa chỉ noithatkuongthinh.com.vn (tại số 37, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội và số 39, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội).
Share on Google Plus

About Nội thất kường thịnh

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét