Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Cách chọn mua máy hút mùi Giovani chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy hút mùi của các thương hiệu lớn bị làm giả, làm nhái với những mánh khóe ngày càng tinh vi khiến cho khách hàng không khỏi hoang mang. Đặc biệt, máy hút mùi Giovani – một dòng sản phẩm được khách hàng rất yêu thích bởi hiệu quả sử dụng vượt trội của nó cũng đang là mối quan tâm lớn bởi người sử dụng vẫn chưa biết làm cách để tìm mua được sản phẩm chính hãng. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách chọn mua máy hút mùi Giovani chính hãng để giúp khách hàng chọn mua được sản phẩm chuẩn nhất.

Điều đầu tiên bạn nên làm là truy cập website của hãng để biết được đại lý ủy quyền chính hãng bán sản phẩm gần mình nhất cho và tham khảo mức giá niêm yết của mỗi sản phẩm bạn chọn để đảm bảo không bị bắt chẹt khi mua hàng các đại lý không chuyên. Lưu ý rằng nếu mua sản phẩm tại chính showroom của hãng bạn sẽ phải trả theo mức giá niêm yết vậy nên bạn hãy chọn một đại lý chính hãng bán sản phẩm để được chiêt khấu và nhận mức giá tốt nhất nhé.
Hãy chắc chắn rằng sản phẩm phải đúng chuẩn từ hình logo, slogan cho tới tên thương hiệu. Bạn nên yêu cầu đại lý bán sản phẩm cho kiểm tra CO, CQ chính là chứng nhận về xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Sản phẩm phải đảm bảo đầy đủ tem mác, niêm phong nguyên đai nguyên kiện khi lắp đặt.
Khi đã chọn ra được một đại lý uy tín bán sản phẩm nhà bếp, bạn nên cân nhắc và mua theo tổng bộ sản phẩm hoặc mua những lần sau đó bởi mỗi đại lý chính hãng ngoài việc bán sản phẩm chuẩn, mức giá niêm yết và chiết khấu cao theo tổng bộ thì còn có rất nhiều phần quà tặng dành cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng cũ và khách hàng thân thiết.
Gợi ý cho bạn: Hiện nay 2 showroom chính hãng lớn nhất của máy hút mùi Giovani có địa chỉ tại 37 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội và 39 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội. Hãy truy cập website mayhutmuigiovani.net để tìm hiểu thêm về sản phẩm và gọi theo số hotline 0904.341.563 nếu còn bất kì thắc mắc nào về sản phẩm.
Bài viết liên quan

Máy hút mùi Giovani – thương hiệu chuyên gia khuyên dùng

Những lợi ích khi sử dụng máy hút mùi Giovani

Máy hút mùi Giovani ưu đãi lớn mừng giáng sinh

Hằng Nga
Share on Google Plus

About Unknown

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét