Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

3 mẫu bếp từ chefs giá rẻ đáng mua ngay trong tết này

Tết nguyên đán đang đến gần, đây cũng là dịp mà các hãng sản xuất tung ra các chương trình khuyến mại cực hấp dẫn và nếu gia đình bạn đang có ý định chọn mua bếp từ thì nên cân nhắc 3 mẫu bếp từ chefs giá siêu rẻ đáng mua nhất trong dịp tết này, hãy cùng blog tìm hiểu nhé.

1. bếp từ chefs eh dih333

Đứng đầu danh sách này chiếc bếp từ chefs eh dih333, đây là mẫu sản phẩm đi tiên phong trong việc nhập linh kiện EGO- Đức và được lắp ráp tại Việt Nam. Với thiết kế có phần đơn giản nhưng vẫn mang đậm sự hiện đại thường gặp ở một chiếc bếp từ châu âu, mặt bếp là mặt kính schott ceran nguyên khối vát cạnh được nhập khẩu từ Đức.
Bếp từ chefs eh dih333
Điều khá đặc biệt là bếp từ chefs eh dih333 sử dụng kiểu bàn phím điều khiển riêng biệt với 2 nguồn tắt bật riêng ở 2 vùng nấu, điều này tạo ra sự tiện lợi hơn cho người sử dụng khi tháo tác nấu nướng. Giá bán hiện tại của bếp từ chefs eh dih333 là 11.000.000 kèm theo 1 bộ nồi 3 chiếc Chefs.

2. bếp từ chefs eh dih343 

Là sản phẩm kế nhiệm mẫu bếp từ chefs eh dih386  rất đình đám của năm 2015, được sở hữu tất cả các thiết kế, tính năng, linh kiện chỉ khác nhau là bếp từ chefs eh dih343 được hãng Chefs nhập toàn bộ linh kiện đưa về lắp ráp hoàn thiện trong nước, có lẽ vì thế mà chiếc bếp này nhận được ít sự quan của người tiêu dùng.
 bếp từ chefs eh dih343
Bếp từ chefs eh dih343 co thể điều khiển 9 mức công suất ( từ số 1 đến số 9  trên bàn phím), ngoài ra bếp còn có những tính năng độc đáo như tính năng nấu cơm tự động, chức năng hiển thị số điện khi sử dụng bếp, tự tắt nếu chẳng may đun nấu quên không tắt bếp. Mức giá của bếp từ chefs eh dih343 là 13.500.000 kèm một máy pha cà phê trị giá 2.000.000 đồng.

3. bếp từ chefs eh dih330

Dù là một mẫu bếp mới ra đời trong giữa năm 2016, nó là sản phẩm dành tặng khách hàng tại Việt Nam sau lễ ký kết hợp tác lịch sử giữa Chefs, SCHOTT và hãng EGO bên cạnh những mẫu bếp từ inverter nhập khẩu từ Đức, bếp từ chefs eh dih330 sở hữu kiểu dáng phổ thông kiểu nút ấn cảm ứng chạm mà không phải là dạng trượt như nhiều mẫu bếp từ chefs khác.
bếp từ chefs eh dih330
Sử dụng đơn giản đấy là ưu điểm số 1 của mẫu bếp từ chefs eh dih330 này, và hứa hẹn sẽ là mẫu bếp từ cực hút khách hàng trong những ngày cuối âm lịch. Giá bán 11.800.000 đồng kèm thêm một bộ nồi chefs 3 chiếc.
Share on Google Plus

About bếp từ Chefs

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét