Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Khuyến mãi giảm giá bếp điện từ Munchen GM 6318

Đã gần 1 năm kể từ ngày ra mắt thị trường tới nay, bếp điện từ Munchen GM 6318 luộn bị “mang tiếng” là model giá “chát” có tiếng tại Việt Nam và luôn giữ giá mặc cho các hãng bếp khác đang ngày càng hạ nhiệt. Chính vì thế, sự kiện bếp điện từ Munchen GM 6318 bất ngờ giảm giá lần này mang đến không khí ấm áp đầu xuân 2017.
Xem thêm:
Bếp điện từ Munchen GM 6318 bất ngờ giảm giá mạnh

Bếp điện từ Munchen GM 6318 tung khuyến mãi đầu năm 

Bếp điện từ Munchen GM 6318 là phiên bản 3 vùng nấu có công suất lớn nhất trong các dòng bếp của Munchen. Với thiết kế 2 vùng nấu từ và 1 vùng nấu hồng ngoại, model này đạt chỉ số công suất lớn nhất lên đến 6400W và Booster vùng nấu từ 3000W. Bên cạnh đó, các công nghệ mà Munchen trang bị cho GM 6318 cũng khiến các đối thủ khác phải nép vế khi so sánh sản phẩm của mình.
Siêu phẩm nhà bếp của Munchen ngay từ những ngày đầu xuân Đinh Dậu bất ngờ chiết khấu mạnh ( 14%) mang đến mức giá cực mềm cho tất cả người dùng đang có mong muốn sở hữu sản phẩm. Bếp điện từ Munchen GM 6318 vừa được điều chỉnh từ 23,5 triệu đồng xuống còn 20, 250 triệu đồng, giảm lên đến 3,25 triệu đồng. Đây thực sự là mức giảm kỷ lục dành cho một siêu phẩm đầu bảng trong dòng bếp điện từ của Munchen.
Bếp điện từ Munchen GM 6318 bất ngờ giảm giá mạnh

Khuyến mãi giảm giá bếp điện từ Munchen GM 6318

Ngoài mức giá cả chiết khấu cực sâu và mạnh, bạn còn được nhận ngay bộ nồi Arber 4 chiếc trị giá 3,4 triệu đồng khi mua bếp điện từ Munchen GM 6318. Bếp nổi bật hơn nhiều thương hiệu khác với thời gian bảo hành lên đến 3 năm và được bảo dưỡng, bảo trì trọn đời. Ngoài ra, bạn còn được tài trợ 50% phí thay thế linh kiện sauu khi hết hạn 3 hành. Chế độ hậu mãi của Munchen được đánh giá là dịch vụ chăm sóc cực tốt và làm hài lòng tất cả người dùng.
Có thể nói rằng, với mức giảm kỷ lục 3,250 triệu đồng thì đây thực sự là cơ hội để người dùng có thể sở hữu một trong những sản phẩm tốt của Munchen ở thời điểm hiện tại. Để mua được sản phẩm chất lượng, bạn nên đến đại lý ủy quyền chính thức của hãng. Tại Hà Nội, bạn có thể trực tiếp đến xem hàng ở đại lý Nội Thất Kường Thịnh tại 2 cơ sở: Số 37, Trần Phú, Hà Đông và số 39, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Hồng Thêu
Share on Google Plus

About Nội thất kường thịnh

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét