Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Chương trình khuyến mãi bếp từ Munchen hấp dẫn

Đại lễ 30/4 và 1/5 sắp đến cũng là thời điểm thị trường bếp từ trở nên sôi sục hơn bao giờ hết. Trong số những thương hiệu giảm giá mạnh nhất hiện nay, bếp từ Munchen khuyến mãi đang trở thành sản phẩm hot với sức mua cực lớn. Vì sao bếp từ Munchen ồ ạt giảm giá trong tháng 4? Hãy cùng chúng tôi khám phá những lý do thú vị này nhé!
Xem thêm:
Bếp từ Munchen ồ ạt giảm giá trong tháng 4

Bếp từ Munchen giảm giá bất ngờ

Những năm trở lại đây, các sản phẩm bếp từ như trong đó có bếp từ Munchen đã chiếm được cảm tình người tiêu dùng bằng những công nghệ hiện đại, tiến tiến, những tính năng tiện ích cao. Đặc biệt, công nghệ đọng cơ biến tần INVERTER cùng các phiên bản Inverter cải tiến đã được Munchen áp dụng trên nhiều sản phẩm mới của mình đem lại khả năng tiết kiệm điện cao, tính ổn định và vận hành mượt mà.
Như một lời tri ân khách hàng, từ ngày 06/04 đến hết ngày 05/05/2017, Siêu thị Nội Thất Kường Thịnh phối hợp thực hiện cùng nhà sản xuất Munchen các chương trình khuyến mãi bếp từ Munchen  thay cho lời cảm ơn của Kường Thịnh gửi tới tất cả quý khách hàng đã tin dùng các sản phẩm Munchen trong suốt thời gian qua. Thông qua chương trình lần này, Kường Thịnh một lần nữa khẳng định lại sự uy tín mà chúng tôi đã gặt hái được từ những ngày đầu thành lập.
Bếp từ Munchen ồ ạt giảm giá trong tháng 4

Chương trình khuyến mãi bếp từ Munchen hấp dẫn

Theo đó, chương trình khuyến mãi giảm giá bếp từ Munchen sẽ áp dụng cho các dòng sản phẩm bếp từ Munchen GM 5656, GM 8999, GM 6232, M568I, G60, M50, MT03. Quà tặng đi kèm khi mua 1 trong số những sản phẩm trên sẽ là 1 bộ nồi Munchen 4 chiếc (đây là bộ nồi 5 đấy được nhập khẩu nguyên bộ từ Đức) trị giá lên đến 5 triệu 9 và bạn được giảm giá trực tiếp 10% theo giá bán niêm yết của hãng. Trị giá của phần quà không được quy đổi thành tiền mặt nếu như bạn không lấy quà.
Siêu thị Nội Thất Kường Thịnh khởi động mùa mua sắm đầu năm với nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này nhé. Để mua bếp từ Munchen chính hãng, bạn có thể đến 39, đường Láng, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi điện thoại theo đường dây nóng 0904341563 – 0904619128 – 0439972828.
Hồng Thêu
Share on Google Plus

About Nội thất kường thịnh

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét