Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Mặt kính của bếp từ chefs eh ih534 có gì đặc biệt

Ở Việt Nam hiện nay không có nhiều hãng bếp làm hài lòng được nhiều khách hàng như hãng bếp Chefs như vậy, luôn cập nhật, cải tiến, nâng cao chất lượng của sản phẩm thì từ năm 2015 đến 2017 những chiếc bếp chefs đặc biệt là dòng bếp từ chefs inverter  luôn được khách hàng lựa chọn rất nhiều. Nhưng không phải là các dòng sản phẩm khác của hãng không có chỗ đứng mà ngược lại nó luôn mang lại cho khách hàng một sự mới mẻ và vô cùng độc đáo mà cụ thể nhất đó là dòng sản phẩm bếp Chefs 534 với 2 mẫu sản phẩm là bếp từ chefs eh dih534bếp điện từ chefs eh mix534 vừa mới xuất xưởng, và tung ra thị trường từ tháng 2/2017.
Hình ảnh 2 mẫu sản phẩm trong dòng sản phẩm 534 của hãng Chefs 2017
Dòng sản phẩm bếp chefs 534 này là phiên bản "update" của dòng bếp chefs 533 ra đời trước đó vào năm 2016 với sự thay đổi đáng kế về cả công nghệ và đặc biệt là ở mặt kính của bếp.

Vậy sự độc đáo của mặt kính bếp từ chefs eh ih534 và bếp điện từ chefs eh mix534 là gì?

Cả hai mẫu sản phẩm này đều vẫn sử dụng mặt kính Schott Ceran liền khối vát cạnh của Đức, tuy nhiên trên bề mặt kính được sơn nhám với độ sần nhẹ nhằm tăng khả năng chống trượt, đặc biệt là tăng khả năng chống trầy xước trong quá trình sử dụng bếp đế đun nấu. Đây là một công nghệ mới rất độc đáo mà chỉ có ở những mẫu bếp của hãng Chefs mới có, nó không những vẫn đảm bảo sự sang trọng, đẹp đẽ của bếp với không gian chung của nhà bếp mà còn nâng cao khả năng bền đẹp lâu hơn cho bếp.
Thời điểm này 2 mẫu sản phẩm bếp từ chefs eh ih534 và eh mix534 đang nằm trong chương trình khuyến mãi mua giá rẻ theo combo ( bếp + hút mùi), showroom xem và mua sản phẩm tại địa chỉ số 39 đường Láng, quận Đống Đa, Hà Nội, liên hệ hotline 0904 619 128 để nhận được tư vấn chi tiết về sản phẩm và giá cả.
Nguồn: benhvienphunghiep.com
Share on Google Plus

About bếp từ Chefs

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét