Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Khuyến mại cực lớn khi mua bếp từ Chefs EH DIH330

Dạo qua thị trường bếp từ những ngày này, có thể dễ dàng nhận thấy các thương hiệu lớn nhỏ đang đua nhau tăng mức khuyến mại nhằm kích cầu mua sắm. Và Nội Thất Kường Thịnh cũng không ngoại lệ tại đây cũng đang có nhiều chương trình khuyến mại dành tặng cho khách hàng khi mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp. Để tri ân khách hàng và chào mừng ngày 8/3 sắp tới Nội Thất Kường Thịnh xin gửi đến quý khách hàng một chương trình khuyến mãi đặc biệt siêu hấp dẫn khi mua bếp từ Chefs EH DIH330.

Tham khảo thêm:Khuyến mại hấp dẫn khi mua bếp từ Chefs EH DIH330 

Chương trình được áp dụng từ ngày 05/03/2018 đến khi có thông báo. Do đó trong thời gian khuyến mại này Nội Thất Kường Thịnh sẽ giảm giá tới 10% theo giá niêm yết cho khách hàng khi mua bếp từ Chefs EH DIH330. Ngoài ra quý khách còn nhận được thêm những món quà tặng hấp dẫn từ cửa hàng đó là 1 bộ nồi inox cao cấp chuyên dùng cho bếp từ hoặc là 1 chậu rửa bát 2 hố, đặc biệt là những khách hàng đến mua sắm trực tiếp tại cửa hàng sẽ còn nhận được nhiều ưu đãi giảm giá hấp dẫn hơn.

Không những thế khi mua hàng tại Nội Thất Kường Thịnh quý khách còn được miễn phí khảo sát, vận chuyển và lắp đặt. Trong thời gian này ngoài chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng mua bếp từ Chefs EH DIH330 ra thì tại đây chúng tôi còn có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp tại đây.

Khuyến mại hấp dẫn khi mua bếp từ Chefs EH DIH330

Vì vậy nếu gia đình nào có nhu cầu hay dự định mua bếp từ Chefs EH DIH330 hoặc các sản phẩm thiết bị nhà bếp cho gia đình mình tại thời điểm này thì đừng bỏ qua chương trình khuyến mại có 1 không 2 này tại Nội Thất Kường Thịnh. Để mua hàng quý khách vui lòng liên hệ tới Nội Thất Kường Thịnh qua số hotline 0904.341.563 hoặc đến trực tiếp showroom số 39 đường Láng – Đống Đa - Hà Nội để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

SHOWROOM BẾP TỪ CHEFS CHÍNH HÃNG

Nội Thất Kường Thịnh

Địa chỉ: 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 0904 341 563 – 0243 997 2828 - 0904 619 128

Website: Beptuchefs.net

Share on Google Plus

About Vân Anh Nguyễn

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét