Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Chia sẻ cách sử dụng bếp từ Munchen GM 2285

Việc sử dụng bếp từ Munchen GM 2285 tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại phức tạp với những người lần đầu tiên sử dụng. Do vậy trong bài viết này Nội Thất Kường Thịnh sẽ  hướng dẫn mọi người cách sử dụng bếp từ Munchen GM 2285 một cách chi tiết nhất nhé.
Hướng dẫn sử dụng bếp từ Munchen GM 2285
Bước 1:  Bật/ Tắt bếp từ Munchen GM 2285
  • Bật bếp
Bếp từ Munchen GM 2285 được thiết kế bảng điều khiển riêng biệt cho 2 bếp nhưng lại thiết kế chung nguồn Bật/Tắt nên khi chúng ta bật bếp lên là có thể điều khiển được cả 2 vùng nấu
Sau khi cung cấp nguồn điện cho bếp từ Munchen GM 2285 để bật bếp mọi người hãy nhấn và giữ vào phím ON/OFF trong 3 giây để bật bếp. Sau khi bật bếp nếu bạn sử dụng vùng nấu nào thì mọi người chọn vào vùng nấu đó
  • Tắt bếp
Do bếp từ Munchen GM 2285 được thiết kế chung nguồn bật và thiết kế bảng điều khiển riêng biệt cho từng vùng nấu nên nếu muốn tắt từng vùng nấu riêng biệt bằng cách chuyển vùng nấu đó về mức 0
Nếu bạn muốn tắt cả 2 vùng nấu đồng thời thị mọi người chạm tay vào phím ON/OFF trong 1 giây
Bước 2: Điều chỉnh các mức công suất
Bếp từ Munchen GM 2285 được thiết kế hiển thị với 9 mức điều khiển từ 1 – 9 và mức nấu nhanh Booster và hiển thị tương ứng trên màn hình led.
Nếu muốn tăng công suất thì mọi người hãy nhấn vào phím hình dấu “+” trên mặt bếp còn nếu muốn giảm công suất thì mọi người hãy nhấn vào phím hình dấu “-“ trên mặt bếp. Do vậy tùy vào từng món ăn mà mọi người điều chỉnh nhiệt độ của bếp sao cho phù hợp.
Bước 3: Hướng dẫn sử dụng các chức năng hẹn giờ, khóa trẻ em an toàn
  • Chức năng khóa trẻ
Với chức năng này thì mọi người chỉ nhấn giữ phím điều khiển hình chiếc chìa khóa khoảng 3 giây là bạn đã khởi động được chức năng này. Nếu muốn tắt chức năng này thì mọi người lại nhấn giữ lại phím điều khiển hình chiếc chìa khóa đó cũng khoảng 3 giây khi nào đèn hiển thị ở phím đó tắt là chúng ta đã tắt được chức năng này.
Hướng dẫn sử dụng bếp từ Munchen GM 2285
  • Chức năng hẹn giờ
Để sử dụng chức năng hẹn giờ mọi người hãy nhấn vào biểu tượng hình chiếc đồng hồ khoảng 2 giây và đèn hiển thị ở phím đó sẽ sáng là bạn đã kích hoạt thành công chức năng này. Muốn hẹn giờ cho vùng nấu nào tì mọi người chọn vào vùng nấu đó. Sau đó mọi người chọn thời gian để món ăn này chín rồi điều chỉnh tăng giảm giờ tắt bếp bằng nút tăng và giảm nhiệt độ. Khi khoảng thời gian hẹn kết thúc, vùng nấu sẽ tự động tắt và cảnh báo bằng âm thanh.
  • Chức năng nấu ăn nhanh Booster
Bếp từ Munchen GM 2285 được hỗ trợ chức năng nấu nhanh cho từng vùng nấu, lên tới 2100w nên sau khi bếp đã được chọn vùng nấu, chức năng nấu nhanh có thể chọn bằng cách chạm vào phím booster trên mặt bếp - Chức năng booster chuyển bếp hoạt động tại mức công suất lớn nhất, là 2100w và màn hình led sẽ hiển thị chữ P.
Đó là toàn bộ cách sử dụng bếp từ Munchen GM 2285 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến mọi người. Qua đây mọi người có thể thấy việc sử dụng bếp từ Munchen GM 2285 rất đơn giản phải không nào? Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm cũng như các sử dụng hãy liên hệ đến số điện thoại 0904.341.563 để được giải đáp chi tiết nhất nhé.
Showroom Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 39 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
CSKH: 0243.997.2828
Zalo: 0904.619.128
Website: Beptumunchen.net
Share on Google Plus

About Vân Anh Nguyễn

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét