Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Những bếp từ Chefs giá rẻ có đủ tốt để bạn cân nhắc mua?

Chắc vẫn còn vài khách hàng thường suy nghĩ những chiếc bếp từ với mức giá rẻ thường không tốt, độ bền không cao, hay bị hỏng vặt...Nhân dịp chiếc bếp từ đôi giá rẻ nhất của hãng Chefs EH DIH2000A được thay đổi từ mặt kính NEG sang mặt kính EuroKera cách đây không lâu, mình sẽ chia sẻ câu chuyện về chiếc bếp từ Chefs mà nhà mình dùng hơn 3 năm, đã thay đổi quan điểm của mình. 
* Đây chỉ là quan điểm cá nhân của mình. Còn nếu có điều kiện kinh tế tốt hơn và nhu cầu cao hơn thì gia đình bạn vẫn nên chọn mua những mẫu bếp cao cấp hơn cho phù hợp.
Hành trịnh chọn mua chiếc bếp từ Chefs với tiêu chí ngon, bổ nhưng lại phải ít tiền
Khoảng đầu năm 2016, gia đình mình mua một căn hộ ở khu chúng cư Đại Thanh (Hà Đông), lúc đó cố gắng vay mượn nội ngoại, bạn bè mới có tiền mua nhà nên các khoản chi tiêu, mua sắm khác đều rất eo hẹp. Thế nhưng nhu cầu thiết yếu thì vẫn phải mua, do đó gia đình mình có tìm hiểu các mẫu bếp từ cho nhà bếp, tuy nhiên mức giá khoảng 7 đến 8 triệu đổ lại thôi.    
bếp từ chefs giá rẻ có gì để chọn mua
Hình ảnh chiếc bếp từ Chefs EH DIH2000A sau hơn 3 năm sử dụng
Những ngày sau đó gia đình mình bắt đầu tìm hiểu mà chấm ngay mẫu DIH2000A của hãng Chefs vì thấy có nhiều người dùng đánh giá tốt và đặc biệt là mức giá hợp lý cho gia đình mình. Hồi đó mình mua chiếc bếp với hơn 6 triệu và được tặng kèm 1 bộ nồi inox, thấy hợp lý nên mình ok luôn.
Nhiều người thắc mắc, tại sao gia đình tôi lại không chọn hãng khác giá rẻ hơn nữa, nhưng mình tìm hiểu qua đó là những chiếc bếp lắp ráp tại Trung Quốc nên không thích lắm mặc dù giá rẻ hơn chiếc bếp Chefs mình chọn.
Bếp Chefs giá rẻ không tồi như bạn nghĩ đâu.
bếp từ chefs giá rẻ có gì để chọn mua
Vì đã tham khảo trước, nên mình cũng biết hãng Chefs là một thương hiệu bán "bếp từ giá rẻ, chất lượng cao " nhưng cũng kèm theo nghi vấn "liệu rẻ như thế có bị cắt bớt phần nào để bù vào giá không".
Nhưng trải nghiệm bếp Chefs EH DIH2000A đã cho mình khá nhiều bất ngờ với mặt kính cường lực NEG (giờ được thay bằng mặt kính EuroKera), tuy hình thức không quá đẹp nhu như những mẫu bếp đắt tiền thế nhưng bếp cũng vẫn khá bắt mắt với giao diện đơn giản và chắc chắn. Ấn tượng hơn đó là các tính năng nấu của bếp được tích hợp khá nhiều, với 9 mức tùy chỉnh bằng nhiệt độ, 9 mức tùy chỉnh bằng công suất, bếp có đến 18 chương trình nấu ăn thoải mái cho bạn sử dụng nấu ăn hàng ngày.
có nên mua bếp từ chefs giá rẻ
Giá rẻ nhưng model bếp từ Chefs EH DIH321 vẫn được trang bị mặt kính Schott của Đức
Về công suất, cả 2 vùng nấu trên bếp dù chỉ được thiết kế với mức 2000w tuy nhiên bếp lại đun nấu khá nhanh, ngoài ra khi sử dụng đồng thời cả 2 vùng thì tổng công suất chỉ có thể đạt 3100w tuy cũng hơi bất tiện nhưng lại an toàn đỡ bị quá tải điện cho gia đình. 
Mặc dù giá rẻ nhưng mẫu bếp từ của hãng Chefs luôn được trang bị măt kính tốt nhất như EuroKera, Schott, không những đảm bảo về thẩm mỹ mà còn về chất lượng và độ bền.
Tóm lại, bếp từ chefs giá rẻ giờ "không phải dạng vừa đâu!"
Có nên mua bếp từ Chefs 5-7 triệu thời điểm hiện tại?
bếp từ chefs giá rẻ có gì để chọn mua
Mỗi gia đình khi chọn mua bếp đều có những nhu cầu riêng, có một số tiền nhất định. Nếu kinh phí hạn hẹp một chút mình nghĩ những chiếc bếp Chefs với tầm giá 5-7 triệu rất đáng để cân nhắc, lựa chọn. 
Có một số gia đình cố gom số tiền khá lớn để mua những mẫu bếp từ đắt tiền nhập khẩu Đức hoặc Ý, hình thức đẹp, tính năng hiện đại. Nhưng suy cho cùng thì làm gì có một chiếc bếp từ nào là hoản hảo cả có chăng chỉ có thể là phù hợp nhất mà thôi.
Chia sẻ với các bạn là Showroom ủy quyền chính hãng Chefs đang có chương trình ưu đãi rất hấp dẫn khi mua online, để phòng tránh dịch covid-19. Hãy tham khảo nhé.
bếp từ chefs giá rẻ có gì để chọn mua
Showroom ủy quyền chính hãng Chefs
Số 39 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Share on Google Plus

About bếp từ Chefs

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét