Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Chia sẻ một số lợi ích khi dùng bếp từ Chefs EH DIH320

Chúng ta sẽ chẳng phải sợ hết ga mỗi khi đang nấu nướng và chẳng sợ phải ngồi hàng giờ để canh nồi xương hay nồi cháo, chẳng phải mất nhiều thời gian để vệ sinh bếp hay chẳng sợ nắng nóng mỗi khi vào bếp nấu nướng mỗi khi mùa hè đến… Còn những lợi ích gì mà bếp từ Chefs EH DIH320 mang lại cho chúng ta nữa? Hãy cùng với Nội Thất Kường Thịnh tìm hiểu những lợi ích khi dùng bếp từ Chefs EH DIH320 nhé.
An toàn hơn khi sử dụng bếp từ Chefs EH DIH320
Sử dụng bếp từ Chefs EH DIH320 mọi người không còn phải lo lắng về vấn đề cháy nổ như dùng bếp ga bởi bếp từ Chefs hoạt động dựa trên nguyên lý hoạt động của dòng điện Fuco nên chỉ có đáy nồi tiếp xúc với mặt bếp mới sinh ra nhiệt còn xung quanh vùng nấu không sinh ra nhiệt. Do bếp từ Chefs EH DIH320 sử dụng dòng điện để làm chín thức ăn chứ không dùng lửa trực tiếp nên sẽ hạn chế được những nguy cơ rò rỉ, cháy nổ như khi sử dụng bếp gas. Không chỉ có vậy, bếp từ Chefs EH DIH320 còn được trang bị rất nhiều chức năng bảo vệ người dùng như cảnh báo nhiệt lượng còn dư trên mặt bếp, tự động tắt bếp khi để quên hoặc không có nồi, khóa trẻ em an toàn nên mọi người hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp từ Chefs EH DIH320.
Tiết kiệm điện và giảm thời gian nấu nướng mỗi ngày
Bếp từ Chefs EH DIH320 có công suất cao lên đến 2400w cho mỗi vùng nấu nhờ chức năng nấu nướng Booster nên khả năng nấu nướng nhanh hơn. Bên cạnh đó, do cơ chế hoặt động truyền nhiệt trực tiếp từ mặt bếp lên đáy nồi để làm chín thức ăn vì thế mà nhiệt tỏa ra đều tập trung hết vào đáy nồi nên chỉ có khoảng 10% nhiệt lượng bị thất thoát ra bên ngoài vì thế mà nấu ăn sẽ nhanh hơn, giúp tiết kiệm điện năng và giảm thời gian nấu nướng mỗi ngày.
Vệ sinh dễ dàng hơn
Đối với bếp gas, nếu bạn muốn vệ sinh bếp thì bạn phải tháo rời từng bộ phận như kiềng bếp, mâm chia lửa ra rồi mới vệ sinh như vậy rất mất thời gian. Còn với bếp từ Chefs EH DIH320 thì mặt bếp được làm bằng tấm kính phẳng nên mọi người chỉ cần 1 chiếc khăn là bạn đã dễ dàng vệ sinh mặt bếp mà không phải tốn nhiều thời gian để vệ sinh bếp nữa.
Bảo vệ sức khỏe người dùng
Bếp từ Chefs EH DIH320 là dòng bếp nấu nướng không ngọn lửa vì thế mà dùng bếp từ Chefs EH DIH320 sẽ không có phản ứng cháy xảy ra nên sẽ không sinh ra các khí độc hại như CO2 hay các khi độc hại khác ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng nên dùng bếp từ Chefs EH DIH320 bảo vệ tối đa sức khỏe của người sử dụng
Qua một số chia sẻ này của chúng tôi mọi người đã có thể biết được những lợi ích khi dùng bếp từ Chefs EH DIH320 rồi chứ. Để mua bếp từ Chefs EH DIH320 chính hãng giá rẻ mọi người hãy đến ngay với showroom Nội Thất Kường Thịnh, địa chỉ 39 đường Láng để tham khảo và được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm nhé. Không những vậy, khi mua hàng tại đây quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ
Showroom Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: 39 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 0904.341.563
CSKH: 0243.997.2828
Zalo: 0904.619.128
Website: Beptuchefs.net

Nguồn bài viết:Một số lợi ích khi dùng bếp từ Chefs EH DIH320
Share on Google Plus

About Vân Anh Nguyễn

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét