Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Bếp từ Chefs eh dih311 khẳng định đẳng cấp châu âu

Bạn nghĩ gì nếu có cơ hội trải nghiệm đun nấu cùng bếp từ Chefs eh dih311 mạnh mẽ với khả năng đun 1 lít nước sôi chỉ mất khoảng hơn 3 phút ?
bếp từ chefs eh dih311
Siêu bếp từ Chefs eh dih311 sẽ là chiếc bếp thay thế số 1 trong các nhà bếp tại Việt Nam. Con số 311 ám chỉ thời gian đun sôi nước 3 phút 11 giây. Công suất bếp tăng nhờ các mâm từ được làm bằng những hợp kim sợi cácbon siêu bền làm khả năng sinh từ tăng lên. Bếp từ Chefs EH DIH311 được trang bị hệ mặt kính Schott siêu bền, vát cạnh mềm mại tăng tính thẩm mỹ cộng hưởng với không gian chung.
Bạn có thể càng bị ấn tượng hơn khi sử dụng bếp từ Chefs eh dih311 với hệ thống điều khiển cảm ứng dạng ẩn cực nhạy, dễ dàng sử dụng và thao tác thực hiện quá đơn giản chỉ cần những cái chạm tay nhẹ nhàng.
điều khiển cảm ứng trên bếp từ chefs eh dih311
Bếp từ Chefs eh dih311 thiết kế với 2 bề mặt nấu từ có thể điều chỉnh được dải công suất rộng từ 200W - 2000W và từ 80 độ C - 300 độ C bên dải điều chỉnh nhiệt độ. Trong đó, sự thiết lập chế độ công suất giúp tăng cường khả năng nấu nướng và tùy chỉnh phù hợp với mọi món ăn cũng như tiết kiệm hơn; chế độ nhiệt độ dành cho các món rán bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh cho từng món rán như: rán nem ( 100 -120 độ C), rán thịt, cá ( 150 độ)....
Công nghệ Zoneless Induction tự nhận biết kích cỡ tiết diện nồi đun nấu tăng hiệu suất đun nấu của bếp từ Chefs eh dih311 lên đến 90% do không có sự thất thoát nhiệt lượng vào môi trường xung quanh, và bề mặt bếp không bị nóng lên ( chỉ vùng tiếp xúc giữa mặt bếp và đáy nồi mới sinh nhiệt )...Không chỉ hiệu suất tăng lên mà còn khả năng tiết kiệm và mức độ ăn toàn cũng là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi thiết kế và sản suất bếp từ Chefs eh dih311
bếp từ chefs eh dih311 nấu ăn ngon
Để sở hữu bếp từ chefs eh dih311, khách hàng chỉ cần bỏ ra một số tiền là 12.600.000VNĐ  
showrom chính hãng : beptuchefs.net
số 37 Trần Phú - Hà Đông- Hà Nội.
Share on Google Plus

About bếp từ Chefs

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét