Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Bếp từ Chefs EH DIH366 xuất xứ ở đâu ?

Bếp từ Chefs EH DIH366 made in Germany
Hãng bếp từ Chefs là một thương hiệu thiết bị nhà bếp toàn cầu, cung cấp các dòng bếp từ cao cấp với các model đã chiếm được lòng tin dùng của đại đa số của người tiêu dùng tại Việt Nam. Với những cải tiến nhằm nâng cao chất lượng và mang đến người tiêu dùng các sản phẩm bếp từ mang thương hiệu Chefs có chất lượng hàng đầu thế giới, thì trong đầu tháng 8/2014 thì hãng Chefs đã cho ra mắt một model bếp từ cực mới bếp từ Chefs EH DIH366 tại showrom chính hãng BEPTUCHEFS.NET .
Bếp từ Chefs EH DIH366 xuất xứ ở đâu
Bếp từ Chefs EH DIH366 xuất xứ Đức
Không mấy bất ngờ khi model bếp từ Chefs EH DIH366 lại được lắp ráp và nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức - vốn là một quốc gia đứng đầu thế giới về dòng bếp cảm ứng từ.
Bếp từ Chefs EH DIH366 là "bếp từ Đức giá Việt Nam"
Bếp từ Chefs EH DIH366 ra mắt thị trường Việt Nam có mức giá bán không quá cao 16.650.000 đồng/ 1 sản phẩm. So mức giá của các model bếp từ của Đức như Bosch, Elextrolux... thì giá của bếp từ Chefs EH DIH366 thấp hơn nhiều và phù hợp với mức thu nhập của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam .
Bếp từ CHefs EH DIH366 có giá khuyến mại hấp dẫn
Bếp từ Chefs EH DIH366 được đánh giá rất cao ở các nước đã ra mắt trước đó như Đức, Slovakia, Spain, Malaysia, Indonexia, về chất lượng sản phẩm cũng như là về giá mua rất hấp dẫn.
Mua bếp từ Chefs EH DIH366 ở đâu
Rất vinh dự và tự hào khi showrom beptuchefs.net địa chỉ ra mắt dòng sản phẩm bếp từ chefs eh dih366 tại thị trường Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ
Showrom bếp từ chefs chính hãng tại Việt Nam
số 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 0964.734.287
Share on Google Plus

About bếp từ Chefs

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét