Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Bếp từ Malloca MH 04I - Vua bếp đẹp

Tại sao bạn nên chọn bếp từ Malloca MH 04I - Ngày nay khi mà công nghệ ngày càng phát triển các sản phẩm bếp từ không còn là một món hàng xa xỉ với người Việt nữa. Mà giờ đi đâu cũng nghe thấy mọi người nhắc tới bếp từ chính vì vậy mà luôn có những tranh cãi xung quanh chiếc bếp từ trên thị trường. Vậy bếp từ của hãng nào hiện nay dùng tốt. Sau đây Noithatkuongthinh.com.vn sẽ giới thiệu đến quý khách dòng sản phẩm đang đứng đầu trên thị trường bếp từ hiện nay đó là bếp từ Malloca MH 04I

Tại sao bạn nên chọn bếp từ Malloca MH 04I

Bếp từ Malloca MH 04I cũng được thiết kế trau chuốt đến từng chi tiết rất nhỏ từ trên mặt kính đến thân bếp. Vì thế mà bếp từ Malloca MH 04I được thiết kế để giảm sự nặng nề, cồng kềnh và phức tạp mà thay vào đó là sự tinh tế trong từng thiết kế, thoáng đãng mà không mất đi sự sang trọng của sản phẩm đến từ Châu Âu này.

Bếp từ Malloca MH 04I được thiết kế bởi mặt kính Vitroceramic chịu lực chịu nhiệt cao cấp  Mặt kính này liền nguyên khối màu đen sang trọng với bề mặt sáng bóng mang lại sự hiện đại cho gian bếp của bạn.

Và mùa hè tới gần mang theo cái nóng chói chang và không khí ngột ngạt mỗi lần chị em nội trợ đi làm về rồi lại vào bếp thì công việc nấu ăn quả thực rất vất vả. Cái nóng và sự ngột ngạt khi nấu ăn bằng bếp ga là do nhiệt lượng dư thừa tỏa ra. Bếp từ Malloca MH 04I với thiết kế đặc biệt áp dụng nguyên lý cảm ứng từ tạo nhiệt đun nấu từ công nghệ hiện đại do vậy khi sử dụng bếp từ Malloca MH 04I sẽ không có nhiệt phát tán ra môi trường bên ngoài khi đun nấu nên không làm ảnh hưởng tới người tiêu dùng

Tại sao bạn nên chọn bếp từ Malloca MH 04I

Bếp từ Malloca MH 04I được cấu tạo một cách hoàn hảo từ mặt kính cho tới các vi mạch bên trong bếp và được qua rất nhiều khâu kiểm định khắt khe, giám sát chặt chẽ trong quá trình sản xuất nên quý khách hoàn toàn về chất lượng của sản phẩm. Vì vậy ngoài việc chinh phục khách hàng về chất lượng của sản phẩm thương hiệu Malloca còn khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng về chế độ bảo hành 2 năm trên toàn quốc của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: Số 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội
Điện thoại: 043.997.2828
Hotline: 0904.341.563
Website: Noithatkuongthinh.com.vn
Tg: H.T.M
Share on Google Plus

About Vân Anh Nguyễn

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét