Beptuchefs.net - Sản phẩm được ưa dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Số 39 Đường Láng-Đống Đa - Hà Nội.

Những lợi ích khi sử dụng bếp từ Munchen MT03

Tìm hiểu những lợi ích của bếp từ Munchen MT03 - Bước vào thế kỷ mà mọi thứ đều phải đơn giản hóa, nhưng mà người nội trợ vẫn còn những câu hỏi mà không thể tự trả lời được khi chọn mua một cái bếp từ cho gia đình của mình vì có quá nhiều sự lựa chọn. Sau đây Noithatkuongthinh.com.vn sẽ giới thiệu đến quý khách sản phẩm bếp từ Munchen MT03. Và bài viết này sẽ giúp cho các bà nội trợ có đáp án vì sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn chiếc bếp từ để đun nấu trong gia đình.

Tìm hiểu những lợi ích của bếp từ Munchen MT03

Sử dụng bếp từ Munchen MT03 tiết kiệm điện và tiết kiệm thời gian

Bếp từ Munchen MT03 tiết kiệm đến 50% thời gian nấu so với dùng bếp ga. Bếp từ Munchen MT03 được thiết kế nhiệt lượng tỏa ra truyền trực tiếp đến dụng cụ nấu và tập trung ở một vùng cố định trên bếp nên hạn chế được tối đa nhiệt lượng bị thất thoát ra bên ngoài vì thế hiệu suất nấu ăn của bếp từ rất cao.

Thời gian nấu nướng của bếp từ Munchen MT03 cũng tiết kiệm đến 50% so với bếp ga. Điều này có nghĩa là bạn sẽ giảm được 75% năng lượng tiêu thụ điện năng của gia đình mình. Vì vậy chuyển sang dùng bếp từ Munchen MT03 vừa giúp bạn nấu ăn nhanh hơn lại còn  tiết kiệm điện

Bếp từ Munchen MT03 có chế độ nấu đa dạng giúp bạn là phong phú thêm bữa cơm gia đình

Bếp từ Munchen MT03 có rất nhiều chế độ nấu tự động nấu, chiên với 12 cấp độ nấu ăn năng lượng có sẵn. Và nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian nấu ăn hoặc bạn muốn nấu những  món ăn cần thời gian nấu lâu thì bạn chỉ cần khởi động chế độ nấu và khởi động chức năng hẹn giờ phần còn lại bếp sẽ nấu món ăn đó thật ngon cho bạn. Vì vậy bạn không cần phải canh thời gian để nhấc nồi hoặc tắt bếp.

Tìm hiểu những lợi ích của bếp từ Munchen MT03

Sử dụng bếp từ Munchen MT03 còn an toàn

Bếp từ Munchen MT03 còn có các chế độ bảo vệ an toàn như tự động tắt bếp khi không có nồi, cảnh báo nhiệt lượng còn dư, bảo vệ khi điện áp quá hoặc quá thấp và 15 bộ vi xử lý đảm bảo bếp tự bảo vệ một cách an toàn khi có những cú sốc điện xảy ra … Nhờ các chế độ này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng và giữ cho tuổi thọ của bếp được lâu hơn.
Khi bạn quá bận rộn với công việc ở công ty, con cái và công việc nội trợ thì một chiếc bếp từ Munchen MT03 đa năng và tiện dụng này sẽ giúp bạn giảm bớt được cả “núi việc” đấy.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ: Nội Thất Kường Thịnh
Địa chỉ: Số 37 Trần Phú Hà Đông Hà Nội
Điện thoại: 043.997.2828
Hotline: 0904.341.563
Website: Noithatkuongthinh.com.vn
Tg: H.T.M
Share on Google Plus

About Vân Anh Nguyễn

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét